Wellcome

Bảng giá sàn gỗ căm xe dành cho bạn

Nếu bạn là người có đam mê với các đồ nội thất gỗ tự nhiên thì hẳn bạn đã còn xa lạ gì với loại gỗ căm xe. Đây là loại gỗ thường dùng để lát sàn nhà bởi chúng có chất lượng cùng những ưu điểm vượt trội đã giúp sản phẩm này được coi là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên có giá đắt đỏi nhất trên thị trường. 

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần mua sản phẩm sàn gỗ căm xe và đang thắc mắc về bảng giá sàn gỗ căm xe thì qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn nên hãy chú ý theo dõi nhé. Nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu qua về loại gỗ được xem là món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng này nhé và lý do vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy trên thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ căm xe

Căm xe là một thương hiệu gỗ đến từ đất nước Lào đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nhưng đến gần đây gỗ căm xe mới được nhiều người biết đến. Chúng được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời khi có độ cứng lõi gỗ rắn chắc không bị mối mọt. Cây căm xe là một loại cây gỗ nổi tiếng tại Lào có màu đỏ thớ lớn hiện nay rất ít loại gỗ tự nhiên nào có nhiều đặc tính như vậy.

Tuy hiện nay có rất nhiều sàn gỗ tự nhiên khác đang cạnh tranh rất mạnh với nhau tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên căm xe luôn có chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường bởi chúng có nhiều sự đổi mới và cải tiến trong màu sắc mẫu mã đặc biệt là kích thước sản phẩm. Sàn gỗ căm xe có độ dày trung bình từ 15mm nên có sự chắc chắn cùng độ cứng khó sản phẩm gỗ tự nhiên nào so sánh được thích hợp cho những nơi chịu áp lực lớn trong các công trình xây dựng.

Sàn gỗ căm xe được sử dụng 100% nguyên liệu từ thịt gỗ căm xe và được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt không gây ô nhiễm môi trường nên sản phẩm được đánh giá cao với môi trường. 

Công ty nội thất Sàn Gỗ- chuyên nhập khẩu sàn gỗ căm xe 

Công ty nội thất sàn gỗ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm nội thất uy tín chất lượng hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra sàn gỗ căm xe là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất ở công ty bởi chất lượng cùng giá thành tốt. Hãy truy cập webstie noithatsango.vn để tham khảo về bảng giá sàn gỗ căm xe tại đây nhé.

Xem thêm: https://noithatsango.vn/3-tieu-chuan-danh-gia-noi-cung-cap-san-go-uy-tin.html
Xem thêm bài viết: http://shanagalen.net/gia-san-go-janmi-bao-nhieu
2021-02-21
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới