Wellcome

4 Món quà tân gia phong thủy mà vô cùng ý nghĩa

Chắc hẳn khi được mời đến dự tiệc tân gia, bạn không biết nên lựa chọn những món quà thế nào để thể hiện thành ý và chúc mừng đối với gia đình tân gia. Việc chuẩn bị một món quà tặng tân gia phong thủy giúp bạn tạo ấn tượng tốt và thể hiện tấm lòng của bạn với gia chủ. Ladora gợi ý đến bạn những món quà tặng đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

Quà tân gia ý nghĩa phong thủy gắn liền với cuộc sống hằng ngày

Trước khi mua quà tân gia, bạn cần khoanh vùng các sản phẩm bạn dự định sẽ mua. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm quà tặng. Bạn cần chú ý xem gia chủ đang thiếu và cần những gì. Đó có thể là bộ ly, chén, bộ đồ nấu ăn, quạt điện, máy lọc nước, ti vi, tủ lạnh. Đây là những vật dụng quen thuộc nên cần tìm hiểu kĩ xem gia chủ đã có chưa. 

Quà tân gia mang thông điệp may mắn

Khi đón tân gia, ai ai cũng đều mong muốn sự may mắn cho gia đình mới. Vào dịp này, gia chủ đều phải chọn ngày lành tháng tốt để bắt đầu chuyển về nhà mới. Mọi thứ đều được cân nhắc kĩ để có được một cuộc sống mới tốt lành. Do đó, vào dịp tân gia, quà tặng phải mang ý nghĩa may mắn mới làm gia chủ hài lòng.

Quà tặng tân gia phong thủy có ý nghĩa chúc gia đình phát đạt

Bên cạnh may mắn thì bất cứ gia chủ nào khi dọn đến nhà mới cũng đều mong phát tài, phát đạt. Do đó, khi chọn quà tặng nên mang theo lời chúc gia đình làm ăn phát đạt. Bạn có thể chọn các món quà phong thủy rất phù hợp cho tân gia. Những món quà này có thể là tỳ hưu, cây tài lộc, tranh chim công, tranh mã đáo thành công.

Thông thường, khi tặng những món quà này, bạn cần tìm hiểu tuổi tác, mệnh của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng cần nghe tư vấn từ người bán hàng để chọn được món quà phù hợp nhất.

Quà tân gia là đồ trang trí đơn giản

Những năm gần đây, mọi người có xu hướng chọn quà tặng tân gia là các vật trang trí ngôi nhà. Những món quà này được các gia chủ rất yêu thích vì độ thẩm mỹ của chúng. Ngoài ra, chúng thể hiện được sự độc đáo và ít bị trùng lặp nhau. Bạn có thể chọn một mẫu trong số rất nhiều mẫu với những mức giá khác nhau.

Quà tặng tân gia làm đẹp ngôi nhà có thể là tranh hoặc các vật trang trí khác. Những bức tranh phong thủy có khả năng truyền tải tâm ý của người tặng rất tốt. Nhìn chung, quà làm đẹp đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của một món quà mừng tân gia.

Hy vọng với những thông tin trên Ladora đã giúp việc lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/qua-tang-sep-tang-cho-doi-tac-nam/
2021-02-21
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới