Wellcome

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa nhà thầu kho lạnh chuyên nghiệp nhất năm 2021

Kho lạnh công nghiệp được biết tới là một trong những sản phẩm công nghiệp điện tử phổ biến được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Chính vì vậy ngày càng có nhiều đơn vị cho thuê và kinh doanh kho lạnh được mở ra khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết đâu là nhà thầu kho lạnh chất lượng nhất? Do đó trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về nhà thầu đáng tin cậy nhất.

Giới thiệu chung về sản phẩm kho lạnh công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm kho lạnh công nghiệp lại được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Với tính ứng dụng cao trong thực tế, sản phẩm này đã nhanh chóng chinh phục được thị trường Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu của nhiều ngành công nghiệp trọng yếu. Khi sử dụng kho lạnh, khách hàng có thể bảo quản được rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa quan trọng như:

  • Các loại nông sản, rau củ quả tươi sống.
  • Thịt các loại động vật, gia súc, gia cầm.
  • Các loại thiết bị, dụng cụ y tế và dược phẩm, mỹ phẩm, vắc xin.
  • Một số mặt hàng, sản phẩm quan trọng khác. 

Để có thể phát huy được tính ứng dụng đa dạng đó còn nhờ vào cấu tạo thông minh của sản phẩm kho lạnh công nghiệp. Theo các nhà thầu kho lạnh, các thiết bị quan trọng, không thể thiếu khi sản xuất thiết bị này bao gồm:

  • Hệ thống dàn nóng, dàn lạnh: Với dàn nóng và dàn lạnh, nhiệt độ bên trong kho lạnh sẽ luôn được giữ ở mức ổn định để đảm bảo hàng hóa luôn tươi mới, không bị hỏng.
  • Hệ thống cụm khí nén: Cụm khí nén cũng hỗ trợ điều chỉnh mức nhiệt độ bên trong kho lạnh rất quan trọng.
  • Vách ngăn kho lạnh: Các vách ngăn sẽ giúp các tác động của môi trường bên ngoài không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong kho. 
  • Bảng điều khiển kho lạnh: Đây là thiết bị dành cho người quản lý kho lạnh sử dụng. Bạn chỉ cần thao tác trên bảng là có thể điều chỉnh được nhiệt độ của kho.

Liên hệ tư vấn, lựa chọn nhà thầu kho lạnh cao cấp nhất

Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng kho lạnh công nghiệp của nhà thầu kho lạnh nào thì hãy đến ngay với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc. Chúng tôi là nhà thầu tiên phong tại Việt Nam chuyên cho thuê và bán các mẫu kho lạnh đạt chuẩn ISO. Bạn hãy liên hệ ngay với Tân Nam Bắc hôm nay để được hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi nhé!

2021-04-25
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới